CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

AI CHA - 艾茶

TRÀ SỮA SẠCH – TỐT CHO SỨC KHỎE

Với mong muốn thay đổi quan niệm “Trà Sữa chỉ dành cho giới trẻ”, Ai Cha đem đến các sản phẩm Trà/ Trà sữa cho tất cả thành viên trong gia đình từ em bé 1 tuổi đến ông bà 80 tuổi – chúng tôi định hướng đến những thức uống ngon miệng, an toàn cho sức khoẻ.

KHỞI ĐẦU Ý TƯỞNG

Năm 2018, khi quay về Đài Loan sinh sống một thời gian, chúng tôi nhận thấy rất nhiều cửa hàng & thương hiệu trà sữa tại đất nước này. Khác với các mô hình trà sữa tại Việt Nam lúc bây giờ, mô hình các quán Trà sữa tại Đài Loan thường có quy mô nhỏ gọn, tiện lợi. Mức độ tiêu thụ trà / trà sữa của người dân Đài Loan rất cao bởi vị ngon, chất lượng, tốt cho sức khỏe & chi phí hợp lý.

Để đem mô hình tương tự về Việt Nam, bài toán đặt ra là phải cân bằng được chi phí nhập -  nguyên liệu chất lượng - giá thành bán ra tốt. Rất may mắn khi tìm đến các vườn trà lớn tại Đài Loan, chúng tôi đã nhận được cái gật đầu cho sự hợp tác, một hỗ trợ đặc biệt dành cho nhà Khởi Nghiệp mới. 

 

HÌNH THÀNH AI CHA

Ngày 13/11/2018, cửa hàng AI CHA đầu tiên ra đời tại địa chỉ 98B Linh Đông, Thủ Đức.  “ 艾“ trong  艾茶  là bộ Thảo - mang ý nghĩa mỗi sản phẩm tại AI CHA đều làm nên từ các nguyên liệu tự nhiên.

Chỉ trong vòng 6 tháng, AI CHA đã nhận được các phản hồi khá tốt về chất lượng, cũng như sự hài lòng về cách phục vụ. Đồng thời, cho đến nay, AI CHA đã mở rộng được quy mô các cửa hàng. 

Đặc biệt, Khách Hàng hiện tại của AI CHA hơn 80% là các hộ gia đình có ông bà và bé nhỏ - điều này đúng với mong muốn về các sản phẩm trà sữa tốt cho cả gia đình mà chúng tôi đã đề ra. 

 

CAM KẾT TỪ AI CHA

Hiện tại, AI CHA cam kết duy trì chất lượng, cũng như tiếp tục phát triển các sản phẩm cũng như thương hiệu. Đồng thời, AI CHA luôn chú trọng đến những giá trị tiềm năng của Nhân Viên, môi trường làm việc, đóng góp cộng đồng và xã hội với các định hướng có lợi cho thế hệ trẻ; tạo nên một thói quen tốt trong việc tiêu thụ sản phẩm dịch vụ ăn - uống cho các Khách Hàng. 

AI CHA luôn trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với các Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác, Nhà Đầu Tư Nhượng Quyền đã đồng hành cùng AI CHA trong suốt thời gian qua, hỗ trợ chúng tôi hết mình. AI CHA sẽ luôn cố gắng hết sức để xứng đáng với sự tin tưởng của các bạn!  

AI CHA XIN CẢM ƠN!

Đội Ngũ Sáng Lập AI CHA TAIWAN TASTE.

 

 

1900 8995